Hotline tư vấn: 0943996589

Tầng 3, Số 72C Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Thời gian làm việc

Các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6

Từ 8h:00 - 17h:30

Giới thiệu

Công Ty Luật TNHH NTB Legal

NTB Legal – “Không chỉ tư vấn – Chúng tôi đồng hành”

Công ty Luật TNHH NTB Legal (Tên giao dịch: NTB Legal) là tổ chức hành nghề luật sư thuộc Đoàn luật sư Hà Nội, được thành lập và hoạt động theo Giấy đăng ký hoạt động số 01021695/TP/ĐKHĐ của Sở Tư pháp thành phố Hà Nội.

Là nơi quy tụ đội ngũ luật sư được đào tạo bài bản, am hiểu pháp luật và thực tiễn pháp lý sâu sắc tại Việt Nam. NTB Legal tự hào là Công ty Luật cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên sâu về các lĩnh vực: Tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng, đại diện ngoài tố tụng và các dịch vụ pháp lý khác.

Với phương châm “Không chỉ tư vấn – Chúng tôi đồng hành”, NTB Legal không chỉ là một đối tác pháp lý mà còn là người bạn đáng tin cậy của Khách hàng trong việc nghiên cứu, lựa chọn và đưa ra những giải pháp tối ưu nhằm giải quyết các vướng mắc của Khách hàng.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

👉 Tầm nhìn: Trở thành tổ chức luật sư hàng đầu Việt Nam, cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp trên mọi lĩnh vực.

👉 Sứ mệnh: Mang đến những giải pháp hữu hiệu và tối ưu nhằm bảo vệ một cách tốt nhất các quyền lợi hợp pháp của Khách hàng.

👉 Giá trị cốt lõi:

Kiến tạo: Không ngừng đổi mới tư duy, sáng tạo trong từng giải pháp.

Tận tâm: Luôn coi Khách hàng là trọng tâm, tận tâm trong từng hành động, quyết định nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của Khách hàng.

Sự tin cậy: Luôn coi trọng chữ tín trong các mối quan hệ, hướng tới sự gắn kết bền vững. NTB Legal tin rằng, có được sự tin cậy của Khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Bình luận Facebook

Các bài viết khác

CÔNG TY LUẬT TNHH NTB LEGAL

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN, GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ LUẬT 24/7

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

 

XEM BẢN ĐỒ